Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R5R4R7R2*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 7405:2009
Năm ban hành 2009

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sữa tươi nguyên liệu, Sữa tươi nguyên liệu, Sữa tươi nguyên liệu
Tên tiếng Anh

Title in English

Raw fresh milk
Thay thế cho

Replace

Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho sữa tươi của động vật (bò, trâu, dê, cừu...) dùng để chế biến tiếp theo.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6400:1998 (ISO 707:1997), Sữa và sản phẩm sữa-Hướng dẫn lấy mẫu.
TCVN 6508:2007 (ISO 1211:1999), Sữa-Xác định hàm lượng chất béo-Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn).
TCVN 6685:2009 (ISO 14501:2007), Sữa và sữa bột-Xác định hàm lượng aflatoxin M1-Làm sạch bằng sắc ký ái lực miễn dịch và xác định bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao.
TCVN 7085:2007 (ISO 5764:2002), Sữa-Xác định điểm đóng băng-Phương pháp sử dụng dụng cụ đo nhiệt độ đông lạnh bằng điện trở nhiệt.
TCVN 7774:2007 (ISO 5542:1984), Sữa-Xác định hàm lượng protein-Phương pháp nhuộm đen amido (Phương pháp thông thường).
TCVN 8082:2009 (ISO 6731:1989), Sữa, cream và sữa cô đặc-Xác định hàm lượng chất khô tổng số (Phương pháp chuẩn).
AOAC 947.05, Acidity of Milk. Titrimetric Method (Độ axit của sữa. Phương pháp chuẩn độ).
Quyết định công bố

Decision number

2405/QĐ-BKHCN , Ngày 28-10-2009