Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam Cổng thông tin Tiêu chuẩn
Những ‘mốc son’ trên hành trình gần 30 năm Giải thưởng Chất lượng Quốc gia
Yêu cầu về sơ chế, chế biến thực phẩm Halal theo TCVN 12944:2020
LẤY Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO TCVN LOGISTICS
LẤY Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO TCVN SẢN XUẤT BỒI ĐẮP
DANH MỤC TIÊU CHUẨN THÁNG 11.2024
Yêu cầu đối với chuyên gia năng suất cao cấp theo TCVN 13751:2023
Thúc đẩy hoạt động hợp tác tiêu chuẩn hóa cấp quốc gia và khu vực
VIỆN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM (VSQI) KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 2 (QUATEST 2)
THÔNG BÁO LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THANH LÝ
HƯỚNG DẪN QUỐC TẾ HỖ TRỢ TỔ CHỨC QUẢN LÝ CÁC THÁCH THỨC ESG