Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R7R5R5R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12429-1:2018
Năm ban hành 2018
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thịt mát - Phần 1: Thịt lợn
|
Tên tiếng Anh
Title in English Chilled meat - Part 1: Porcine (pork) meat
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho thịt lợn mát được dùng làm thực phẩm
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3699:1990, Thủy sản-phương pháp thử định tính hydro sulfua và amoniac TCVN 4835:2002 (ISO 2917:1999), thịt và sản phẩm thịt-đo độ pH-phương pháp chuẩn do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành TCVN 5733:1993, Thịt-Phương pháp phát hiện ký sinh trùng TCVN 7135:2002 (ISO 6391:1997), Thịt và sản phẩm thịt-định lượng E.coli-kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44oC sử dụng màng lọc do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành TCVN 7928:2008, Thực phẩm-Xác định tổng số vi sinh vật hiếu khí bằng phương pháp gel pectin TCVN 8126:2009, Thực phẩm-Xác định hàm lượng chì, cadimi, kẽm, đồng và sắt-Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sau khi đã phân hủy bằng vi sóng TCVN 9581:2013, Thịt và sản phẩm thịt-Phương pháp phát hiện ấu trùng giun xoắn (Trichinella) trong thịt lợn TCVN 10780-1:2017 (ISO 6579-1:2017), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm-Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella-Phần 1:Phương pháp phát hiện Salmonella spp |
Quyết định công bố
Decision number
3087-QĐ/BKHCN , Ngày 16-10-2018
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản
|