Công bố tiêu chuẩn về bánh nướng, bánh dẻo

Đăng ngày: 09:56 26-08-2020

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến trung thu, lúc này các cơ sở sảnh xuất bánh kẹo, các công ty bánh kẹo sản xuất phục vụ trung thu đang gấp rút sản xuất các loại bánh kẹo với nhiều mẫu mã để đưa ra thị trường, tuy nhiên vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của bánh kẹo lai là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý và người tiêu dùng.

Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột xây dựng bộ TCVN về bánh nướng, bánh dẻo.

Bộ Tiêu chuẩn về Bánh nướng, bánh dẻo công bố theo quyết định số 2169/QĐ-BKHCN ngày 7/8/2020

TCVN 12940:2020, Bánh nướng

TCVN 12941:2020, Bánh dẻo

Đặt mua bộ tiêu chuẩn: http://tieuchuan.vsqi.gov.vn/tim-kiem

Cùng chuyên mục