Tra cứu Tiêu chuẩn
Tìm thấy 5 kết quả.
Searching result
1 |
|
2 |
TCVN 9046:2012Kem lạnh thực phẩm và kem sữa. Xác định hàm lượng chất khô tổng số ( Phương pháp chuẩn) Ice-cream and milk ice -- Determination of total solids content (Reference method) |
3 |
TCVN 9047:2012Kem lạnh thực phẩm chứa sữa và kem lạnh hỗn hợp. Xác định hàm lượng chất béo. Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn) Milk-based edible ices and ice mixes -- Determination of fat content -- Gravimetric method (Reference method) |
4 |
TCVN 6837:2007Sữa xử lý nhiệt. Xác định hàm lượng lactuloza. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao Surface active agents. Water dispersing power in dry cleaning solvents |
5 |
|
Tổng số trang: 1