Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R0R4R7R7R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 9046:2012
Năm ban hành 2012

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Kem lạnh thực phẩm và kem sữa - Xác định hàm lượng chất khô tổng số ( Phương pháp chuẩn)
Tên tiếng Anh

Title in English

Ice-cream and milk ice -- Determination of total solids content (Reference method)
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 3728:2004
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.40 - Kem và kẹo ướp lạnh
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất khô tổng số trong kem lạnh thực phẩm, kem sữa và các sản phẩm tương tự.
Quyết định công bố

Decision number

2516/QĐ-BKHCN , Ngày 18-09-2012