Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R0R4R7R7R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9046:2012
Năm ban hành 2012
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Kem lạnh thực phẩm và kem sữa - Xác định hàm lượng chất khô tổng số ( Phương pháp chuẩn)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Ice-cream and milk ice -- Determination of total solids content (Reference method)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3728:2004
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.40 - Kem và kẹo ướp lạnh
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất khô tổng số trong kem lạnh thực phẩm, kem sữa và các sản phẩm tương tự.
|
Quyết định công bố
Decision number
2516/QĐ-BKHCN , Ngày 18-09-2012
|