Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R6R2R5R8R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 7240:2003
Năm ban hành 2003

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Bánh đậu xanh
Tên tiếng Anh

Title in English

Green been cake
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

9
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho bánh đậu xanh.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3215-79, Sản phẩm thực phẩm. Phân tích cảm quan. Phương pháp cho điểm.
TCVN 4067-85, Kẹo. Phương pháp lấy mẫu.
TCVN 4069:1985, Kẹo. Phương pháp xác định độ ẩm.
TCVN 4071-85, Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohyđric 10%.
TCVN 4072:1985, Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng chất béo.
TCVN 4074:1985, Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng đường toàn phần.
TCVN 4830-89 (ISO 6888:1983), Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung phương pháp đếm vi khuẩn Staphylococcus aureus. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc.
TCVN 4991-89 (ISO 7937:1985), Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm Clostridium perfringens. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc.
TCVN 4992-89 (ISO 7932:1987), Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung đếm Bacillus cereus. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30°C.
TCVN 5617:1991, Ngũ cốc. Phương pháp xác định aflatoxin.
TCVN 5777:1994, Mì ăn liền.
TCVN 6044:1995 (CODEX/STAN 29-1981), Mỡ lợn rán.
TCVN 6467:1998 (CAC tập 1 A-1995), Phụ gia thực phẩm. Hương liệu Etyl vanilin.
TCVN 6554:1999 (ISO 7698:1990), Ngũ cốc, đậu đỗ và các sản phẩm từ ngũ cốc và đậu đỗ. Đếm vi khuẩn, nấm men và nấm mốc.
TCVN 6848:2001 (ISO 4832:1991), Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về định lượng Coliforms. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc.
TCVN 6884:2001 (ISO 4833:1991), Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về định lượng vi sinh vật. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30 °C
TCVN 6958:2001, Đường tinh luyện.
TCVN 6959:2001, Đường trắng.
FAO, FNP 14/4, 1992 Phân tích vi sinh vật (4. Rev. 1. Microbiological analysis).
Quyết định công bố

Decision number

2918/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2059