Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R7R3R1R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6959:2001
Năm ban hành 2001
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Đường trắng
|
Tên tiếng Anh
Title in English White sugar
|
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
|
Số trang
Page 6
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho đường trắng sản xuất từ mía, hoặc đường thô.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6327:1997 (CAC/RM 8-1969), Đường – Xác định độ tro dẫn điện. TCVN 6328:1997 (CAC/RM 5-1969), Đường – Xác định sunfua dioxit (theo phương pháp của Carruthers, Heaney và Oldfield). TCVN 6329:2001 (CAC/RM 4-1969), Đường-Xác định sunfua dioxit (theo phương pháp của Monier-Williams). TCVN 6332:1997 (CAC/RM 3-1969), Đường – Xác định sự mất khối lượng khi sấy ở 105oC trong 3 h (phương pháp ICUMSA). TCVN 6333:2001 (CAC/RM 6-1969), Đường – Xác định độ màu. TCVN 6960:2001 (GS 2/3-5:1997), Đường trắng – Xác định đường khử bằng phương pháp Knight và Allen EDTA – Phương pháp chính thức. TCVN 5603:1998 [CAC/RCP 1-1969, REV 3 (1997)] ,Qui phạm thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm. TCVN 1696-1987, Đường tinh luyện và đường cát trắng. Phương pháp thử. |
Quyết định công bố
Decision number
67/2001/QĐ-BKHCNMT , Ngày 28-12-2001
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản
|