Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R2R2R0R4R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4072:1985
Năm ban hành 1985
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Kẹo - Phương pháp xác định hàm lượng chất béo
|
Tên tiếng Anh
Title in English Confectionery - Determination of fat content
|
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 4072:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng chất béo
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
|
Số trang
Page 2
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):24,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất béo cho các loại kẹo cứng, kẹo mềm và kẹo hỗn hợp.
|