Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R2R2R0R4R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4072:1985
Năm ban hành 1985

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Kẹo - Phương pháp xác định hàm lượng chất béo
Tên tiếng Anh

Title in English

Confectionery - Determination of fat content
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 4072:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng chất béo
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
Số trang

Page

2
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):24,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất béo cho các loại kẹo cứng, kẹo mềm và kẹo hỗn hợp.