Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R5R7R6R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6333:2001
Năm ban hành 2001

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Đường trắng - Phương pháp xác định độ màu - Phương pháp chính thức
Tên tiếng Anh

Title in English

White sugar - Method of determination of colour - Official
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 6333 : 2010 
Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 6333:2001(A - Còn Hiệu lực)
  • TCVN 6333 :2010 
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Phương pháp này dùng để xác định màu của dung dịch đường trắng.
Phương pháp này có thể áp dụng được cho tất cả các loại đường trắng dạng bột và dạng tinh thể miễn là dung dịch kiểm tra đã lọc, được chuẩn bị theo các bước được mô tả theo phương pháp này. Phương pháp này không phù hợp với các loại đường có chứa các hợp chất màu, bị đục hay chứa các chất mà quá trình lọc không loại bỏ được.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ICUMSA GS 4-13.
Quyết định công bố

Decision number

2376/ QĐ/ BKHCN , Ngày 24-10-2008