Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R9R0R4R1R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13768:2023
Năm ban hành 2023
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tôm đông lạnh – Yêu cầu kỹ thuật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Frozen shrimp
|
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 27
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):324,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng đối với các loài tôm thuộc Penaeidae, Pandalidae, Crangonidae va Palaemonidae đông lạnh, bao gồm các dạng sản phẩm không xử lý nhiệt hoặc có xử lý nhiệt.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5276:1990, Thủy sản – Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu TCVN 5277:1990, Thủy sản – Phương pháp cảm quan TCVN 5603:2023, Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm TCVN 12386:2018 (CAC/GL 50-2004), Thực phẩm – Hướng dẫ chung về lấy mẫu AOAC 963.18-1963 (1997), Net Contents of Frozen Seafoods – Drained Weight Procedure (Xác định khối lượng tịnh của thực phẩm thủy sản đông lạnh). |
Quyết định công bố
Decision number
1990/QĐ-BKHCN , Ngày 05-09-2023
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
|