Lấy ý kiến góp ý dự thảo TCVN về bánh nướng, bánh dẻo
Đăng ngày: 16:05 27-04-2020
Năm 2019-2020, Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột triển khai xây dựng dự thảo TCVN về bánh nướng, bánh dẻo. Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam xin mời các tổ chức, cá nhân quan tâm đóng góp ý kiến cho các dự thảo TCVN.
Xin mời tải nội dung dự thảo tại đây và phần thuyết minh tại đây.
3) Thuyết minh
Ý kiến góp ý dự thảo TCVN xin gửi về Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam theo địa chỉ sau:
Phòng Tiêu chuẩn Chất lượng 4 - Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam,
Số 8 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3756.4605 Email: tc4tcvn@yahoo.com