Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R9R0R7R8*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6345:1998
Năm ban hành 1998

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Hủ tiếu ăn liền
Tên tiếng Anh

Title in English

Oiental style instant noodle
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.240 - Phân tích cảm quan
Số trang

Page

16
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):192,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho hủ tiếu ăn liền được sản xuất từ bột gạo.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3215:1979, Sản phẩm thực phẩm-Phân tích cảm quan-Phương pháp cho điểm.
TCVN 5604:1991, Sản phẩm thực phẩm và gia vị-Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan. TCVN 5165-1990 Sản phẩm thực phẩm. Phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí.
TCVN 5166:1990, Sản phẩm thực phẩm. Phương pháp xác định tổng số bào tử nấm men nấm mốc. TCVN 4883-1989 Vi sinh vật. Phương pháp xác định Coliform.
ISO 7251-1993, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm E. Coli. Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất.
TCVN 4991:1989, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm clostridium perfringens. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc.
TCVN 4830:1989, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm vi khuẩn Staphylococcus.
TCVN 4829:1989, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về các phương pháp phát hiện Salmonella.