Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R9R0R7R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6345:1998
Năm ban hành 1998
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hủ tiếu ăn liền
|
Tên tiếng Anh
Title in English Oiental style instant noodle
|
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.240 - Phân tích cảm quan
|
Số trang
Page 16
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):192,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho hủ tiếu ăn liền được sản xuất từ bột gạo.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3215:1979, Sản phẩm thực phẩm-Phân tích cảm quan-Phương pháp cho điểm. TCVN 5604:1991, Sản phẩm thực phẩm và gia vị-Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan. TCVN 5165-1990 Sản phẩm thực phẩm. Phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí. TCVN 5166:1990, Sản phẩm thực phẩm. Phương pháp xác định tổng số bào tử nấm men nấm mốc. TCVN 4883-1989 Vi sinh vật. Phương pháp xác định Coliform. ISO 7251-1993, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm E. Coli. Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 4991:1989, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm clostridium perfringens. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 4830:1989, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm vi khuẩn Staphylococcus. TCVN 4829:1989, Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về các phương pháp phát hiện Salmonella. |