Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R8R5R4R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5604:1991
Năm ban hành 1991

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan
Tên tiếng Anh

Title in English

Food products, spices and condiments - General conditions for sensory analysis
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ST SEV 4710-84.
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.240 - Phân tích cảm quan
67.220 - Gia vị. Phụ gia thực phẩm
Số trang

Page

9
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các điều kiện chung tiến hành đánh giá cảm quan các sản phẩm thực phẩm và gia vị, các yêu cầu chung đối với phòng cảm quan, chuẩn bị mẫu thử và xử lý kết quả đánh giá cảm quan.
Quyết định công bố

Decision number

2918/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018