Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R8R5R4R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5604:1991
Năm ban hành 1991
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan
|
Tên tiếng Anh
Title in English Food products, spices and condiments - General conditions for sensory analysis
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 4710-84.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các điều kiện chung tiến hành đánh giá cảm quan các sản phẩm thực phẩm và gia vị, các yêu cầu chung đối với phòng cảm quan, chuẩn bị mẫu thử và xử lý kết quả đánh giá cảm quan.
|
Quyết định công bố
Decision number
2918/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|