Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R2R6R5R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5836:1994
Năm ban hành 1994
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu
|
Tên tiếng Anh
Title in English Frozen peeled and cooked shrimps for export
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5287:1994 , thủy sản đông lạnh-phương pháp thử vi sinh vật. TCVN 4381:1992 , tôm vỏ đông lạnh-Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 5277:1990 , thủy sản-phương pháp thử cảm quan. TCVN 3726:1989 , tôm nguyên liệu tươi. |
Quyết định công bố
Decision number
Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2035
|