Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R2R6R5R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5836:1994
Năm ban hành 1994

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu
Tên tiếng Anh

Title in English

Frozen peeled and cooked shrimps for export
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5287:1994 , thủy sản đông lạnh-phương pháp thử vi sinh vật.
TCVN 4381:1992 , tôm vỏ đông lạnh-Yêu cầu kỹ thuật.
TCVN 5277:1990 , thủy sản-phương pháp thử cảm quan.
TCVN 3726:1989 , tôm nguyên liệu tươi.
Quyết định công bố

Decision number

Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2035