Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R2R1R7R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5287:1994
Năm ban hành 1994
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thủy sản đông lạnh - Phương pháp thử vi sinh vật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Frozen sea products - Methods of microbiological examination
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 6887-1983;
ISO 2293-1988; ISO 4832-1991; ISO 6888-1983;
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 5287:2008 , thủy sản đông lạnh - Phương pháp xác định vi sinh vật
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 24
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):288,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 2068:1993 , Thủy sản đông lạnh-Phương pháp thử |