Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R5R3R4R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5277:1990
Năm ban hành 1990

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thủy sản - Phương pháp thử cảm quan
Tên tiếng Anh

Title in English

Aquatic products - Sensory methods
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 5277:1990(A - Còn Hiệu lực)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các nguyên tắc chung , phương pháp thử cảm quan đối với các sản phẩm thủy sản ở dạng lỏng, sệt, bột, sợi, lát cắt hoặc có thể, khô hoặc tươi.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5276:1990 , thủy sản-lấy mẫu và chuẩn bị mẫu.
TCVN 4410:1987 , đồ hộp-phương pháp thử cảm quan.
TCVN 2068:1986 , thủy sản đông lạnh-Phương pháp thử.
TCVN 3215:1979 , sản phẩm thực phẩm-phân tích cảm quan-phương pháp cho điểm.
Quyết định công bố

Decision number

Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2029