Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R2R6R4R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5835:1994
Năm ban hành 1994
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tôm thịt đông lạnh IQF xuất khẩu
|
Tên tiếng Anh
Title in English Individual quick frozen peeled shrimps for export
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 5
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho các cơ sở chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5287:1994 , thủy sản đông lạnh-phương pháp thử vi sinh vật. TCVN 4381:1992 , tôm vỏ đông lạnh-Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 5289:1992 , tôm mực đông lạnh-Yêu cầu vi sinh. TCVN 5277:1990 , thủy sản-phương pháp thử cảm quan. TCVN 3726:1989 , tôm nguyên liệu tươi. |
Quyết định công bố
Decision number
1278/QĐ-TĐC , Ngày 05-11-1994
|