Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R1R4R2R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5107:2018
Năm ban hành 2018

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Nước mắm
Tên tiếng Anh

Title in English

Fish sauce
Thay thế cho

Replace

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
Số trang

Page

12
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm nước mắm.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3701:2009, Thuỷ sản và sản phẩm thủy sản – Xác định hàm lượng natri clorua
TCVN 3705:1990, Thuỷ sản – Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô
TCVN 3706:1990, Thuỷ sản – Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac
TCVN 3707:1990, Thuỷ sản – Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amin amoniac
TCVN 3974:2015 (COD), Revised 2012), Muối thực phẩm
TCVN 5276:1990, Thủy sản – Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu
TCVN 7968:2008 (COD), Amd. 1-2001), Đường
TCVN 8336:2010, Chượp chín
AOAC 981.12, pH of acidified foods (pH của thực phẩm axit hóa)
Quyết định công bố

Decision number

672/QĐ-BKHCN , Ngày 23-03-2018
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F11 Thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản