Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R9R2R5R1R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8336:2010
Năm ban hành 2010
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chượp chín
|
Tên tiếng Anh
Title in English Salt-fermented fishes
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật để đánh giá chượp chín (bao gồm chượp và nước cốt của chượp) được chế biến theo phương pháp truyền thống.
Tiêu chuẩn này không quy định các chỉ tiêu chất lượng của từng loại chượp, hạng chượp. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3701:1990, Thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản – Xác định hàm lượng natri clorua. TCVN 3705:1990, Thuỷ sản-Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô. TCVN 3708:1990, Thuỷ sản-Phương pháp xác định hàm lượng nitơ axit amin. TCVN 3974:2007 (COD), Rev.1-1997, Amend.2-2001), Muối thực phẩm. |
Quyết định công bố
Decision number
526/QĐ-BKHCN , Ngày 08-04-2010
|