Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R1R1R8R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5008:2007
Năm ban hành 2007

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Xoài - Bảo quản lạnh
Tên tiếng Anh

Title in English

Mangoes - Cold storage 
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 06660:1993
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.10 - Quả và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

9
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định những điều kiện để bảo quản tốt đối với các giống xoài thông dụng (Mangifera indica Linnaeus) dùng để sử dụng tươi và chế biến thành các sản phẩm khác nhau.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5483:2007 (ISO 750:1998), Sản phẩm rau quả-Xác định độ axit chuẩn độ được.
TCVN 4885:2007 (ISO 2169:1981), Sản phẩm rau quả-Điều kiện vật lý trong kho lạnh – Định nghĩa và phép đo.
ISO 2173:1978 Fruit anh vegetable products – Determination of soluble solids content – Refractometric method (Sản phẩm rau quả-Xác định hàm lượng chất rắn hòa tan – Phương pháp khúc xạ).
Quyết định công bố

Decision number

1102/QĐ-BKHCN , Ngày 19-06-2007