Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R1R5R4R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5483:2007
Năm ban hành 2007
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm rau, quả - Xác định độ axit chuẩn độ được
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruit and vegetable products - Determination of titratable acidity
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 750:1998
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định hai phương pháp xác định độ axit chuẩn độ được trong các sản phẩm rau quả:
- Phương pháp chuẩn độ điện thế chuẩn; - Phương pháp thông thường dùng chỉ thị màu. Theo quy ước, phương pháp thứ hai này không áp dụng được cho rượu vang. Đối với một số sản phẩm có màu, có thể khó xác định điểm kết thúc chuẩn độ trong phương pháp thứ hai này và nên sử dụng phương pháp thứ nhất. CHÚ THÍCH Việc xác định độ axit chuẩn độ được sẽ không có ý nghĩa trong trường hợp những sản phẩm đã bổ sung sulphua dioxit. |
Quyết định công bố
Decision number
1102/QĐ-BKHCN , Ngày 19-06-2007
|