Lấy ý kiến góp ý dự thảo TCVN về phương pháp thử vi sinh vật trong thực phẩm

Đăng ngày: 10:31 21-03-2023

Triển khai kế hoạch xây dựng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) năm 2022-2023, Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tích và lấy mẫu đã biên soạn 02 dự thảo TCVN về phương pháp thử vi sinh vật trong thực phẩm, bao gồm:

+ Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm – Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc sử dụng thạch Compact Dry YMR;

+ Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm – Định lượng nhanh Escherichia coli sử dụng thạch Compact Dry EC.

 

Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam xin mời các tổ chức, cá nhân quan tâm đóng góp ý kiến cho dự thảo TCVN. Vui lòng tải nội dung dự thảo tại đây.

 

Mọi ý kiến góp ý cho dự thảo TCVN xin gửi về Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam trước ngày 20/4/2023 theo địa chỉ sau:  

 

Phòng Tiêu chuẩn Chất lượng 4 - Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam,

Số 8 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3756.4605        Email: tc4tcvn@yahoo.com 

Cùng chuyên mục