Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R9R3R5R9R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8460:2010
Năm ban hành 2010
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tinh dầu - Đánh giá cảm quan
|
Tên tiếng Anh
Title in English Essential oils - Sensory examination
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
71.100.60 - Tinh dầu
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các phương pháp đánh giá cảm quan đối với các loại tinh dầu.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5604:1991 (ST SEV 4710-84), Sản phẩm thực phẩm và gia vị-Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan. |
Quyết định công bố
Decision number
2823/QĐ-BKHCN , Ngày 20-12-2010
|