Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R9R7R0R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8151-3:2009
Năm ban hành 2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bơ - Xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo - Phần 3: Tính hàm lượng chất béo
|
Tên tiếng Anh
Title in English Butter - Determination of moisture, non-fat solids and fat contents - Part 3: Calculation of fat content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3727-3:2003
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.20 - Bơ. Phomat
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp tính hàm lượng chất béo của bơ.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 8151-1:2009 (ISO 3727-1:2001), Bơ-Xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo-Phần 1:Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn). TCVN 8151-2:2009 (ISO 3727-2:2001), Bơ-Xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo-Phần 2:Xác định hàm lượng chất khô không béo (Phương pháp chuẩn). |
Quyết định công bố
Decision number
2729/QĐ-BKHCN , Ngày 01-12-2009
|