Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R9R6R8R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8151-1:2009
Năm ban hành 2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bơ - Xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo - Phần 1: Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Butter - Determination of moisture, non-fat solids and fat contents - Part 1: Determination of moisture content (Reference method)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3727-1:2001
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.20 - Bơ. Phomat
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định độ ẩm của bơ
|
Quyết định công bố
Decision number
2729/QĐ-BKHCN , Ngày 01-12-2009
|