Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R6R7R3R8R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7520:2005
Năm ban hành 2005
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt cacao - Xác định độ ẩm (phương pháp thông dụng)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cocoa beans - Determination of moisture content (Routine method)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 02291:1980
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.140.30 - Cacao. Sôcôla
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp thông dụng để xác định độ ẩm của hạt cacao.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7521:2005 (ISO 2292:1973), Hạt cacao – Lấy mẫu. |
Quyết định công bố
Decision number
2731/ QĐ/ BKHCN
|