Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R6R7R3R8R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 7520:2005
Năm ban hành 2005

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Hạt cacao - Xác định độ ẩm (phương pháp thông dụng)
Tên tiếng Anh

Title in English

Cocoa beans - Determination of moisture content (Routine method)
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 02291:1980
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.30 - Cacao. Sôcôla
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp thông dụng để xác định độ ẩm của hạt cacao.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7521:2005 (ISO 2292:1973), Hạt cacao – Lấy mẫu.
Quyết định công bố

Decision number

2731/ QĐ/ BKHCN