Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R2R1R6R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7519:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt cacao – Các yêu cầu về chất lượng và đặc tính kỹ thuật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cocoa beans – Specification and quality requirements
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 2451:2017
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.140.30 - Cacao. Sôcôla
|
Số trang
Page 26
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):312,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu, phân loại, lấy mẫu, phương pháp thử, bao gói và ghi nhãn đối với hạt cacao.
Các khuyến cáo liên quan đến việc bảo quản và khử trùng được nêu tương ứng trong Phụ lục G và Phụ lục H. Phụ lục I chỉ cung cấp thông tin và đưa ra quy trình lấy mẫu để phân tích sơ bộ chất lượng theo thỏa thuận của các bên liên quan. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references |
Quyết định công bố
Decision number
3424/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 16/SC 2 - Cacao và sản phẩm cacao
|