Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R2R1R6R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 7519:2020
Năm ban hành 2020

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Hạt cacao – Các yêu cầu về chất lượng và đặc tính kỹ thuật
Tên tiếng Anh

Title in English

Cocoa beans – Specification and quality requirements
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 2451:2017
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.30 - Cacao. Sôcôla
Số trang

Page

26
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):312,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu, phân loại, lấy mẫu, phương pháp thử, bao gói và ghi nhãn đối với hạt cacao.
Các khuyến cáo liên quan đến việc bảo quản và khử trùng được nêu tương ứng trong Phụ lục G và Phụ lục H. Phụ lục I chỉ cung cấp thông tin và đưa ra quy trình lấy mẫu để phân tích sơ bộ chất lượng theo thỏa thuận của các bên liên quan.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7521 (ISO 2292), Hạt cacao – Lấy mẫu
Quyết định công bố

Decision number

3424/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2020
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F 16/SC 2 - Cacao và sản phẩm cacao