Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R9R3R0R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7510:2019
Năm ban hành 2019
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt để kéo dài thời gian bảo quản chuối, xoài và đu đủ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Code of good irradiation practice for shelf-life extension of bananas, mangoes and papayas
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ICGFI No.6
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
|
Số trang
Page 15
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại quả tươi nhiệt đới:
– Chuối (Musa spp. và các giống lai của chúng) – Xoài (Mangifera indica L.) – Đu đủ (Carica papaya L.). để kéo dài thời gian bảo quản bằng cách làm chậm quá trình chín tự nhiên của quả bằng chiếu xạ. CHÚ THÍCH: Việc chiếu xạ có thể giảm vi sinh vật gây thối quả hoặc diệt côn trùng nhưng không phải là mục đích chính của tiêu chuẩn này. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7087:2013 (C), with Amendment 2010), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn TCVN 7247:2008 (COD), Rev. 1-2003), Thực phẩm chiếu xạ – Yêu cầu chung TCVN 7250:2008 (), Rev. 2-2003), Quy phạm thực hành chiếu xạ xử lý thực phẩm |
Quyết định công bố
Decision number
4116/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2019
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 10 - Rau quả và sản phẩm rau quả
|