Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R6R5R1R9R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7413:2004
Năm ban hành 2004
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt đối với thịt gia súc và thịt gia cầm đóng gói sẵn (để kiểm soát mầm bệnh và/hoặc kéo dài thời gian bảo quản)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Code of good irradiation practice for prepacked meat and poultry (to control pathogenns and/or extend shelf-life)
|
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120 - Thịt, sản phẩm thịt và sản phẩm động vật khác
|
Số trang
Page 14
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Quy phạm này áp dụng cho
a. các loại thịt đỏ, dạng tươi hoặc đông lạnh giống bò (thịt bò và bê), giống lợn, các loài cừu[1]); b. thịt gia cầm tươi hoặc đông lạnh1). Quy phạm này đề cập đến các sản phẩm thịt đỏ nguyên liệu dạng cắt miếng hoặc thịt xay nhỏ, thịt đã bỏ xương và thịt gia cầm tươi hay đông lạnh. Quy phạm này không áp dụng cho các sản phẩm thịt đỏ hoặc sản phẩm thịt gia cầm đã chế biến sẵn. |
Quyết định công bố
Decision number
2733/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008
|