Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R4R7R3R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6688-2:2000
Năm ban hành 2000

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm sữa và thực phẩm từ sữa - Xác định hàm lượng chất béo bằng phương pháp khối lượng weibull-berntrop (phương pháp chuẩn) - Phần 2: Kem lạnh và kem lạnh hỗn hợp
Tên tiếng Anh

Title in English

Milk Products and milk-based foods - Determination of fat content by the Weibull-Berntrop gravimetric method (Reference method) - Part 2: Edible ices and ice-mixes
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 8262-2:1987
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 6688-2:2007. Sản phẩm sữa và thực phẩm từ sữa. Xác định hàm lượng chất béo bằng phương pháp khối lượng Weibull-Berntrop (phương pháp chuẩn). Phần 2: Kem lạnh và kem lạnh hỗn hợp.
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
Số trang

Page

14
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất béo trong kem lạnh và kem hỗn hợp khi không xác định được bằng phương pháp Rose-Gottlieb, tức là các sản phẩm chứa một hàm lượng cao các chất ổn định, hoặc chất làm dày đặc, hoặc lòng trắng trứng, hoặc trái cây hoặc hỗn hợp các thành phần này.

Chú thích – Kem lạnh phần lớn chứa sữa và kem hỗn hợp không chứa hoặc chứa không quá vài phần trăm các thành phần trên thì nên xác định bằng phương pháp Rose-Gottlieb quy định trong ISO 7328[1]).
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6400:1998 (ISO 707), Sữa và sản phẩm sữa – Phương pháp lấy mẫu