Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R2R9R3R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6619:2000
Năm ban hành 2000

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Axit photphoric thực phẩm và axit photphoric kỹ thuật - Phương pháp thử
Tên tiếng Anh

Title in English

Phosphoric acid for food and for technical purpose - Method of test
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

71.040 - Hóa phân tích
Số trang

Page

13
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho axit phosphoric dùng trong thực phẩm và axit phosphoric kỹ thuật.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 1694-75, Sản phẩm hoá học. Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu.
TCVN 1056-86, Thuốc thử. Phương pháp chuẩn bị các dung dịch cho phân tích trắc quang và phân tích đục khuếch tán.
TCVN 4851-89 (ISO 3696:1987), Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm. Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử.
TCVN 6618:2000, Axit phosphoric thực phẩm và axit phosphoric kỹ thuật-Yêu cầu kỹ thuật.
Quyết định công bố

Decision number

2377/QĐ/BKHCN , Ngày 24-10-2008
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC 47 “Hoá chất cơ bản” xây dựng trên cơ sở dự thảo đề nghị của Công ty hoá chất Đức Giang