Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R2R9R3R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6619:2000
Năm ban hành 2000
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Axit photphoric thực phẩm và axit photphoric kỹ thuật - Phương pháp thử
|
Tên tiếng Anh
Title in English Phosphoric acid for food and for technical purpose - Method of test
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
71.040 - Hóa phân tích
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho axit phosphoric dùng trong thực phẩm và axit phosphoric kỹ thuật.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 1694-75, Sản phẩm hoá học. Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu. TCVN 1056-86, Thuốc thử. Phương pháp chuẩn bị các dung dịch cho phân tích trắc quang và phân tích đục khuếch tán. TCVN 4851-89 (ISO 3696:1987), Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm. Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử. TCVN 6618:2000, Axit phosphoric thực phẩm và axit phosphoric kỹ thuật-Yêu cầu kỹ thuật. |
Quyết định công bố
Decision number
2377/QĐ/BKHCN , Ngày 24-10-2008
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC 47 “Hoá chất cơ bản” xây dựng trên cơ sở dự thảo đề nghị của Công ty hoá chất Đức Giang
|