Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R5R4R2R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6057:1995
Năm ban hành 1995
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bia hộp - Yêu cầu kỹ thuật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Canned beer - Specifications
|
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.160.10 - Ðồ uống có rượu
|
Số trang
Page 4
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):48,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho bia hộp sản xuất từ malt đại mạch, ngũ cốc và houblon qua quá trình lên men ở nhiệt độ thấp.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 9968:2013 (ISO 15884:2002), Chất béo sữa – Chuẩn bị metyl este của axit béo. TCVN 6058:1995 , bia-phương pháp xác định điaxetil và các chất đixeton khác. TCVN 6061:1995 , bia – phương pháp xác định độ màu. TCVN 6059:1995 , bia-phương pháp xác định độ đắng. TCVN 5565:1991 , bia-phương pháp xác định hàm lượng chất hòa tan ban đầu TCVN 5562:1991 , bia-phương pháp xác định hàm lượng etanola (cồn). TCVN 5563:1991 , bia-xác định hàm lượng cácbon dioxit (CO2). TCVN 5564:1991 , bia-phương pháp xác định độ axit. |
Quyết định công bố
Decision number
2004/QĐ-TĐC , Ngày 22-11-1995
|