Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R7R8R3R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5526:1991
Năm ban hành 1991

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Nước mắm - Chỉ tiêu vi sinh
Tên tiếng Anh

Title in English

Fermented fish sauce (Nuoc mam) - Microbiological characteristics
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
07.100.30 - Vi sinh học thực phẩm
Số trang

Page

3
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):36,000 VNĐ