Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R2R5R9R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5003:1989
Năm ban hành 1989
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Khoai tây thương phẩm - Hướng dẫn bảo quản
|
Tên tiếng Anh
Title in English Ware potatoes - Guide to storage
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 2165 - 1974
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các phương pháp có hoặc không làm mát nhân tạo để bảo quản khoai tây thuộc loài Solanum tuberosum Linnaeus dùng để tiêu thụ trực tiếp hoặc sau khi chế biến công nghiệp.
Tiêu chuẩn này không áp dụng với các loài khoai tây sớm và khoai tây giống. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4885:1989 (ISO 2169 – 1974), rau quả-Điều kiện vật lý trong kho lạnh-Định nghĩa và phép đo. |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|