Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R2R5R9R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5003:1989
Năm ban hành 1989

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Khoai tây thương phẩm - Hướng dẫn bảo quản
Tên tiếng Anh

Title in English

Ware potatoes - Guide to storage
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 2165 - 1974
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các phương pháp có hoặc không làm mát nhân tạo để bảo quản khoai tây thuộc loài Solanum tuberosum Linnaeus dùng để tiêu thụ trực tiếp hoặc sau khi chế biến công nghiệp.
Tiêu chuẩn này không áp dụng với các loài khoai tây sớm và khoai tây giống.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4885:1989 (ISO 2169 – 1974), rau quả-Điều kiện vật lý trong kho lạnh-Định nghĩa và phép đo.
Quyết định công bố

Decision number

2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018