Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R0R9R1R2R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4891:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Gia vị - Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai
|
Tên tiếng Anh
Title in English Spices and condiments - Determination of extraneous matter and foreign matter content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 927:2009
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chung kiểm tra bằng mắt thường hoặc dùng kính có độ phóng đại không quá 10 lần để xác định tạp chất lớn có trong các loại gia vị.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho gia vị và thảo mộc khô. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references |
Quyết định công bố
Decision number
1470/QĐ-BKHCN , Ngày 12-06-2013
|