Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R1R4R9R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4887:1989
Năm ban hành 1989

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Chuẩn bị mẫu để phân tích vi sinh vật
Tên tiếng Anh

Title in English

Food products, spices and condiments - Preparation of test samples for microbiological analysis
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ST SEV 3014 - 81.
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.10 - Gia vị
Số trang

Page

20
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4886:1989 (ST SEV 3013 – 81), sản phẩm thực phẩm và gia vị-trình tự lấy mẫu để phân tích vi sinh vật.