Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R1R4R8R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4886:1989
Năm ban hành 1989
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Trình tự lấy mẫu để phân tích vi sinh vật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Food products, spices and condiments - Sampling procedure for microbiological analysis
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ST SEV 3013 – 81
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm thực phẩm và gia vị, và qui định trình tự lấy mẫu để phân tích vi sinh vật.
|
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|