Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R2R6R2R5R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4379:1986
Năm ban hành 1986
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Cá - Yêu cầu kỹ thuật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Frozen aquatic products for export - Fishes - Specifications
|
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 2
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):24,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định những yêu cầu kỹ thuật chung cho cá nguyên con và cá làm sẵn đông lạnh xuất khẩu.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 2643:1978 , hải sản đông lạnh-phương pháp ghi nhãn. TCVN 4378:1986 , Thủy sản đông lạnh xuất khẩu-Quá trình sản xuất-Yêu cầu vệ sinh. |