Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R0R7R3R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4045:1993
Năm ban hành 1993
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt tiêu - Phương pháp thử
|
Tên tiếng Anh
Title in English Pepper - Test methods
|
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5103:1990 ( ISO 5498-1981), nông sản thực phẩm-xác định hàm lượng xơ thô-Phương pháp chung. TCVN 4892:1989 , gia vị-xác định tạp chất. TCVN 4889:1989 (ISO 948-1988), gia vị-lấy mẫu. TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982), Gia vị-Xác định hàm lượng chất ngoại lai. |
Quyết định công bố
Decision number
Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2038
|