Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R1R5R3R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 4891:1989
Năm ban hành 1989
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai
|
Tên tiếng Anh
Title in English Spices and condiments - Determination of extraneous matter content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 927:1982.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 4891:2013 (ISO 927 : 2009)
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 6
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4889:1989 (ISO 948-1988), gia vị-lấy mẫu. |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|