Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R0R7R3R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 4045:1993
Năm ban hành 1993

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Hạt tiêu - Phương pháp thử
Tên tiếng Anh

Title in English

Pepper - Test methods
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 4045:1993(A - Còn Hiệu lực)
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

29.060.20 - Cáp
29.060.10 - Dây điện
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5103:1990 ( ISO 5498-1981), nông sản thực phẩm-xác định hàm lượng xơ thô-Phương pháp chung.
TCVN 4892:1989 , gia vị-xác định tạp chất.
TCVN 4889:1989 (ISO 948-1988), gia vị-lấy mẫu.
TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982), Gia vị-Xác định hàm lượng chất ngoại lai.
Quyết định công bố

Decision number

Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2038