Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R1R6R1R1R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 3295:1980
Năm ban hành 1980
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản xuất đường glucoza-mật tinh bột - Thuật ngữ và định nghĩa
|
Tên tiếng Anh
Title in English Syrup-dextrose production - Terms and definitions
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các thuật ngữ và định nghĩa, những khái niệm cơ bản dùng trong khoa học và kỹ thuật sản xuất đường glucôza – mật tinh bột.
|
Quyết định công bố
Decision number
Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2066
|