Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R1R6R1R1R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 3295:1980
Năm ban hành 1980

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản xuất đường glucoza-mật tinh bột - Thuật ngữ và định nghĩa
Tên tiếng Anh

Title in English

Syrup-dextrose production - Terms and definitions
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
Số trang

Page

12
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các thuật ngữ và định nghĩa, những khái niệm cơ bản dùng trong khoa học và kỹ thuật sản xuất đường glucôza – mật tinh bột.
Quyết định công bố

Decision number

Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2066