Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R9R9R5R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 2068:1993
Năm ban hành 1993
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thủy sản đông lạnh - Phương pháp thử
|
Tên tiếng Anh
Title in English Frozen fishery products - Test methods
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
75.180.10 - Thiết bị thăm dò và khai thác
|
Số trang
Page 6
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm tôm, mực, cá đông lạnh.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5108:1990 (CAC/RCP 17 – 1978), chế biến tôm-Điều kiện kỹ thuật và vệ sinh. TCVN 5109:1990 (CODEX STAN 92-1981), Tôm đông lạnh nhanh. TCVN 3699:1990 , thủy sản-phương pháp thử định tính hydro sulfua và amoniac. TCVN 3215:1979 , sản phẩm thực phẩm-phân tích cảm quan-phương pháp cho điểm. |