Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R3R7R8R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5108:1990
Năm ban hành 1990

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Chế biến tôm - Điều kiện kỹ thuật và vệ sinh
Tên tiếng Anh

Title in English

Shrimps processing - Specification and hygienic requirements
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CAC/RCP 17-1978.
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
Số trang

Page

69
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 276,000 VNĐ
Bản File (PDF):828,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu vệ sinh cơ bản, các hướng dẫn kỹ thuật trong thu hoạch, xử lý và chế biến tôm trên biển và trên bờ dùng làm thực phẩm cho con người đối với các loài tôm của các họ
Penaeidae (họ tôm he)
Pandelidae (họ tôm nước lạnh sống ở biển)
Palaemonidae (họ tôm) nước lạnh sống ở nước ngọt)
Crangonidae (họ tôm gai).
Quyết định công bố

Decision number

716/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-1990