Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R3R7R8R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5108:1990
Năm ban hành 1990
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chế biến tôm - Điều kiện kỹ thuật và vệ sinh
|
Tên tiếng Anh
Title in English Shrimps processing - Specification and hygienic requirements
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CAC/RCP 17-1978.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 69
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 276,000 VNĐ
Bản File (PDF):828,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu vệ sinh cơ bản, các hướng dẫn kỹ thuật trong thu hoạch, xử lý và chế biến tôm trên biển và trên bờ dùng làm thực phẩm cho con người đối với các loài tôm của các họ
Penaeidae (họ tôm he) Pandelidae (họ tôm nước lạnh sống ở biển) Palaemonidae (họ tôm) nước lạnh sống ở nước ngọt) Crangonidae (họ tôm gai). |
Quyết định công bố
Decision number
716/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-1990
|