Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R8R5R1R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 1763:2008
Năm ban hành 2008
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Nước tương
|
Tên tiếng Anh
Title in English Soy sauce
|
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm nước tương sản xuất theo phương pháp lên men và/hoặc thủy phân protein thực vật.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 1764:2008, Nước tương-Phương pháp thử. TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị-Lấy mẫu. TCVN 7087:2008 (C), Rev. 1-1991) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn. TCVN 7731:2008, Sản phẩm thực phẩm-Xác định 3-Monoclopropan-1,2-diol bằng sắc ký khí/khối phổ GC/MS. |
Quyết định công bố
Decision number
1167/QĐ-BKHCN , Ngày 16-06-2008
|