Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R8R7R9R6R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13624:2023
Năm ban hành 2023
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững – Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 26000:2013 (ISO 26000:2010) trong chuỗi thực phẩm
|
Tên tiếng Anh
Title in English Social responsibility and sustainable development – Guidance on using ISO 26000:2010 in the food chain
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO/TS 26030:2019
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 56
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 224,000 VNĐ
Bản File (PDF):672,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn về việc áp dụng TCVN ISO 26000:2013 (ISO 26000:2010) trong chuỗi thực phẩm bằng cách tập trung vào các khía cạnh từ bảy chủ đề cốt lõi, đó là: sự điều hành tổ chức, quyền con người, thực hành lao động, môi trường, thực hành hoạt động công bằng, các vấn đề người tiêu dùng và sự tham gia và phát triển của cộng đồng.
Mục tiêu chính của tiêu chuẩn này là giúp các tổ chức trong chuỗi thực phẩm, không phân biệt quy mô hay địa điểm, lập được danh mục các khuyến nghị và hướng đến hành vi có trách nhiệm hơn với xã hội. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN ISO 26000:2013 (ISO 26000:2010), Hướng dẫn về trách nhiệm xã hội |
Quyết định công bố
Decision number
586/QĐ-BKHCN , Ngày 06-04-2023
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 3 - Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm
|