Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R4R5R5R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12401:2018
Năm ban hành 2018
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Mật ong – Phân tích cảm quan
|
Tên tiếng Anh
Title in English Honey – Sensory analysis
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
|
Số trang
Page 18
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):216,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp phân tích cảm quan đối với mật ong.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5090:2008 (ISO 4121:2003), Phân tích cảm quan – Hướng dẫn sử dụng các thang đo định lượng đặc trưng TCVN 12387:2018 (ISO 6658:2017), Phân tích cảm quan – Phương pháp luận – Hướng dẫn chung TCVN 12389:2018 (ISO 8586:2012), Phân tích cảm quan – Hướng dẫn chung đối với việc lựa chọn, huấn luyện và giám sát người thử được chọn và chuyên gia đánh giá TCVN 12390:2018 (ISO 8589:2007), Phân tích cảm quan – Hướng dẫn chung đối với việc thiết kế phòng thử nghiệm |
Quyết định công bố
Decision number
4193/QĐ-BKHCN , Ngày 28-12-2018
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 18 - Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột
|