Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R4R3R6R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12380:2018
Năm ban hành 2018
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt điều thô - Yêu cầu kỹ thuật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Raw cashew nut – Technical requirements
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.200.20 - Hạt có dầu
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định yêu cầu kỹ thuật đối với hạt điều Anacardium occidentale Linnaeus thô cần chế biến tiếp theo làm thực phẩm
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 12386:2018, Thực phẩm – Hướng dẫn chung về lấy mẫu. |
Quyết định công bố
Decision number
4146/QĐ-BKHCN , Ngày 28-12-2018
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản
|