Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R9R0R8R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11584:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chất chiết thơm, chất thơm thực phẩm và mỹ phẩm – Xác định hàm lượng etanol – Phương pháp sắc ký khí trên cột mao quản và cột nhồi
|
Tên tiếng Anh
Title in English Essential oils and aromatic extracts – Determination of residual benzene content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 17494:2001
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
71.100.60 - Tinh dầu
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng etanol trong chất chiết thơm, chất thơm thực phẩm và mỹ phẩm bằng sắc ký khí trên cột mao quản hoặc cột nhồi.
Phương pháp này áp dụng cho các sản phẩm chứa hàm lượng etanol ước tính trên 0,5 %. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 9652 (ISO 7359), Tinh dầu-Phân tích bằng sắc kí khí trên cột nhồi-Phương pháp chung. TCVN 9653 (ISO 7609), Tinh dầu-Phân tích bằng sắc kí khí trên cột mao quản-Phương pháp chung TCVN 2309 (ISO 760), Xác định hàm lượng nước-Phương pháp Karl Fischer (Phương pháp chung) |
Quyết định công bố
Decision number
4264/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016
|